Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

5 LỢI ÍCH CỦA YOGA ĐỐI VỚI SỰ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN CỦA TRẺ

5 LỢI ÍCH CỦA YOGA ĐỐI VỚI SỰ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN CỦA TRẺ.

Yoga có lợi cho trẻ em theo nhiều cách. Bởi vì trẻ em thường đối diện với những thách thức hoặc xung đột về mặt cảm xúc, xã hội và thể chất nên một chế độ luyện tập yoga chuyên biệt và có chủ ý, bao gồm các kỹ thuật thở, hướng dẫn hành vi và tư thế thể chất có thể sẽ vô cùng quý giá đối với các bé. Với yoga, trẻ em có thể tập luyện ở bất cứ đâu. Hơi thở, sự tập trung, tư thế và cách trẻ học cách hành động hoặc phản ứng với các tình huống sẽ dẫn đến việc tự khám phá và tìm tòi. Thêm vào đó, yoga là luôn là sự linh động, nên thảm tập, quần áo đặc biệt, hoặc gối đặc biệt dành cho các bé cũng trở nênkhông hoàn toàn cần thiết.

Có 5 lợi ích chính mà trẻ em được từ việc luyện tập yoga và mỗi trong số chúng đều cải thiện sức khỏe tổng thể của các bé:

  1. Tăng cường sự linh hoạt của cơ thể:

Yoga giúp tăng cường sức mạnh thể chất, vì trẻ em học cách sử dụng tất cả các cơ bắp của mình theo những cách mới. Cho dù đó là tư thế được thực hiện đứng, ngồi hay nằm,nó đều sẽ giúp đứa trẻ nhận thức được cơ thể của mình và cách mà nó hoạt động hiệu quả.

LỢI ÍCH CỦA YOGA ĐỐI VỚI SỰ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN CỦA TRẺ.

  1. Điều chỉnh sự cân bằng và phối hợp:

Cân bằng là một yếu tố quan trọng của yoga. Tư thế cân bằng đã được tạo ra để thúc đẩy tinh thần và thể chất, khi sự rõ ràng và ổn định tinh thần xuất hiện từ nỗ lực thử các tư thế. Ngay cả khi một đứa trẻ gặp khó khăn khi đứng bằng một chân, cô ấy học được sự cân bằng về tinh thần và thể chất nếu cô ấy có thể giữ bình tĩnh khi ngã và khi cô ấy đứng dậy để thử lại. Khi trẻ học cách cải thiện sự cân bằng thể chất, chúng sẽ tràn đầy cảm giác hoàn thành.

  1. Phát triển khả năng tập trung:

Luyện tập các tư thế yoga sẽ khuyến khích trẻ em giải tỏa tâm trí và tập trung vào sự nỗ lực. Kết quả của sự tập trung này là để đạt được một tư thế cụ thể hoặc giữ cân bằng, một số nghiên cứu cũng chỉ ra được rằng yoga giúp trẻ em tập trung ở trường và sẽ đạt điểm cao hơn.

LỢI ÍCH CỦA YOGA ĐỐI VỚI SỰ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN CỦA TRẺ

  1. Tăng lòng tự trọng và sự tự tin:

Yoga sẽ truyền dẫn sự tự tin và mang lại cho trẻ em trải nghiệm ở mức độ kinh nghiệm khi học tập. Yoga dạy các bé phải kiên trì, kiên nhẫn và hướng tới mục tiêu của mình. Một giáo viên yoga chỉ có thể cung cấp sự hướng dẫn; và chính đứa trẻ phải thực hiện nó để thành công. Do đó, khi một đứa trẻ làm chủ một tư thế, nó mang lại cho nó sự tự tin và lòng tự trọng. Yoga lúc này như một hành động chủ động để tránh sự bất ổn hoặc bệnh tật; yoga cũng cung cấp các công cụ để rèn luyện lòng từ bi, chánh niệm, rộng lượng, tập trung, sức mạnh và sự linh hoạt cho các bé.

  1. Tăng cường kết nối tâm trí cơ thể:

Yoga giúp trẻ em có được một tinh thần minh mẫn trong một cơ thể khỏe mạnh bằng cách rèn luyện cơ thể và làm dịu tinh thần. Là cha mẹ, hẳn chúng ta luôn muốn con cái hành động và cư xử chánh niệm, từ bi, dũng cảm, biết yêu thương, biết tìm thấy hạnh phúc và sự bình an trong nội tâm trong một thế giới hiện đại và chuyển động rất nhanh đối với trẻ em như hôm nay.Và thật may mắn khi chúng ta đã có yoga – một van giải phóng giúp giảm áp lực và như một nền tảng để nuôi dưỡng và phát triển một cơ thể, tâm trí và tinh thần kiên cường và tháo vát cho các bé.

LỢI ÍCH CỦA YOGA ĐỐI VỚI SỰ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN CỦA TRẺ.

Nếu bạn đang là một bậc cha mẹ yêu thương con trẻ và luôn muốn các bé được phát triển một cách toàn diện nhất với phương pháp luyện tập yoga, hoặc các bé của bạn có đam mê và thích thú với loại hình này, nhưng bạn lại không biết phải bắt đầu từ đâu thì đừng lo lắng vì đã có Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ.

Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, với những phương pháp giảng dạy phù hợp với từng cá nhân, bạn hoàn toàn có thể yên tâm để có thể đăng ký cho mình một giáo viên yoga tại nhà từ trung tâm để có thể vừa học vừa luyện tập cùng con mình. Giáo viên yoga tại nhà sẽ là lựa chọn vô cùng thích hợp để bạn hoàn toàn có thể lựa chọn khung giờ phù hợp với lịch sinh hoạt và làm việc của mình, vừa an toàn, hiệu quả mà lại còn ghi điểm ngay trong mắt bé con của mình nữa nhé.

Với sự chân thành và hỗ trợ hết mình, cũng như kinh nghiệm được đào tạo bài bản, chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay đến Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ để nhận được tư vấn tốt nhất.

Ngoài ra, lúc này đây việc tìm kiếm và tương tác cùng một giáo viên hướng dẫn yoga tại nhà của bạn còn được tối ưu hơn nữa thông qua một ứng dụng thông minh có thể dễ dàng tải và sử dụng trên điện thoại cá nhân của bạn. Tại đây có đầy đủ những thông tin bạn cần tìm hiểu về giáo viên trước khi quyết định đồng hành cùng bất kì giáo viên nào một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Tải ứng dụng ngay tại link này:  http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

app day kem tai nha

Phụ huynh học viên có thể tìm kiếm giáo viên dạy yoga theo độ tuổi, giới tính, khu vực qua đường link sau: http://www.daykemtainha.vn/gia-su?mon-hoc=yoga

TƯ VẤN HỌC : 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Bài viết liên quan

MANG THAI KHỎE KHOẮN CÙNG YOGA MỖI NGÀY Khoảng thời gian mang thai là thời g Lưu ý trong 3…
LOẠI BỎ CƠN ĐAU KHỚP GỐI NHỜ YOGA
LOẠI BỎ CƠN ĐAU KHỚP GỐI NHỜ YOGA Các khớp xương của chúng ta, đặc biệt là khớp gối, rất…
BÀI TẬP YOGA TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE THAI KỲ
BÀI TẬP YOGA TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE THAI KỲ Tháng ngày thai nghén chuẩn bị chào đón thiên thần nhỏ…
CÁCH NHẬP THIỀN DỄ DÀNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU
CÁCH NHẬP THIỀN DỄ DÀNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU Thiền là một kỹ năng đơn giản trong Yoga, dẫn dắt…
YOGA BAY CÓ ƯU THẾ GÌ HƠN SO VỚI YOGA TRUYỀN THỐNG?
YOGA BAY CÓ ƯU THẾ GÌ HƠN SO VỚI YOGA TRUYỀN THỐNG? Yoga bay thực sự có những ưu thế…
BÀI TẬP YOGA LẤY LẠI CẢM HỨNG VÀ NĂNG LƯỢNG SAU NGÀY LỄ
BÀI TẬP YOGA LẤY LẠI CẢM HỨNG VÀ NĂNG LƯỢNG SAU NGÀY LỄ Những ngày lễ sẽ ngốn của chúng…