Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

ASHTANGA YOGA – GIẢM CÂN HIỆU QUẢ

ASHTANGA YOGA – GIẢM CÂN HIỆU QUẢ

Ashtanga yoga là một trường phái yoga cổ xưa do K. Pattabhi Jois phát triển. Như hầu hết các trường phái yoga cũng là sự kết hợp giữa hơi thở và chuyển động. Nhưng đặc biệt Ashtanga yoga là trường phái yoga thiên về thể chất là những tư thế di chuyển liên tục có cường độ tăng dần.

ASHTANGA YOGA – GIẢM CÂN HIỆU QUẢ

Các động tác của Ashtanga yoga buộc người tập phải vừa điều hòa hơi thở vừa di chuyển liên tục để chuyển từ tư thế này sang tư thế khác cùng với việc các tư thế đều đòi hỏi sự vận động của các bộ phận trên cơ thể khiến máu nóng lên. Đồng thời nếu kết hợp tập ở phòng có nhiệt độ cao, quá trình tăng nhiệt sẽ diễn ra nhanh hơn. Qúa trình này sẽ giúp máu trong người bạn tự thanh lọc và sự tuần hoàn sẽ diễn ra tối ưu hơn. Đồng nghĩa với việc mọi cơ quan, mạch máu trên người bạn sẽ được bổ sung máu một cách đều và thông thoáng hơn, đẩy lùi và xoa dịu những mệt mỏi, mọi cơn đau và loại bọ những vùng ứ đọng ở nhiều cơ quan nội tiết – một trong những nguyên nhân chủ yếu gây ra một số bệnh nặng.

Việc nhiệt tăng thúc đẩy năng lượng trong cơ thể tiêu hao nhiều hơn giúp bạn giảm được lượng mỡ tích trữ lâu trong cơ thể. Chính vì vậy mà Ashtanga yoga là một lớp học vô cùng hiệu quả dành cho những ai muốn giảm cân, và sở hữu vóc dáng đầy cuốn hút.

Sau đây là một chuỗi trong số các chuỗi động tác đơn giản cho bạn bước đầu làm quen với Ashtanga yoga.

ASHTANGA YOGA – GIẢM CÂN HIỆU QUẢ

 

Tuy nhiên cần lưu ý với phương pháp Ashtanga yoga rằng đây là một phương pháp yoga đòi hỏi sự chuyển động liên tục, cùng những động tác với cường độ tăng dần, nên sẽ hiệu quả hơn nếu người tập đã từng tiếp xúc với yoga trước khi tập Ashtanga yoga hoặc có một giáo viên kèm. Một giải pháp tối ưu cho người tập đó là học cùng một giáo viên dạy yoga tại nhà.

Đây là phương pháp học yoga hiện rất phổ biến vì tính linh động và hiệu quả mang lại cho người tập rất cao trong thời gian rất ngắn. Người tập sẽ có một môi trường thoải mái và giờ tập vô cùng phù hợp với bản thân thông qua quá trình trao đổi, thỏa thuận với giáo viên dạy yoga tại nhà. Đặc biệt bạn sẽ được học với một giáo trình – những bài tập phù hợp nhất với bản thân vì nó được giáo viên dạy yoga xây dựng dựa trên những đặc điểm, tính chất riêng của người học.

Nếu bạn đang có ý định học Ashtanga yoga hoặc các loại hình yoga khác thì trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ sẽ hổ trợ cho bạn tìm được những  giáo viên dạy yoga tại nhà có chuyên môn và trình độ đào tạo tốt, phù hợp với bạn nhất. Với uy tín hoạt động gần 10 năm nay, trung tâm vẫn luôn cam kết với mọi học viên về chất lượng giảng dạy của các giáo viên tại trung tâm, và nhận được rất nhiều sự tin tưởng ủng hộ từ các học viên.

Bạn còn chờ gì nữa mà không gọi ngay đến Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ để được tư vấn tốt nhất, lựa chọn được giáo viên phù hợp cho hành trình luyện tập yoga vì một cơ thể khỏe đẹp cho tương lai.

Website: https://hocyoga.vn/

Số điện thoại liên hệ: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

 

 

Bài viết liên quan

MANG THAI KHỎE KHOẮN CÙNG YOGA MỖI NGÀY Khoảng thời gian mang thai là thời g Lưu ý trong 3…
LOẠI BỎ CƠN ĐAU KHỚP GỐI NHỜ YOGA
LOẠI BỎ CƠN ĐAU KHỚP GỐI NHỜ YOGA Các khớp xương của chúng ta, đặc biệt là khớp gối, rất…
BÀI TẬP YOGA TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE THAI KỲ
BÀI TẬP YOGA TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE THAI KỲ Tháng ngày thai nghén chuẩn bị chào đón thiên thần nhỏ…
CÁCH NHẬP THIỀN DỄ DÀNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU
CÁCH NHẬP THIỀN DỄ DÀNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU Thiền là một kỹ năng đơn giản trong Yoga, dẫn dắt…
YOGA BAY CÓ ƯU THẾ GÌ HƠN SO VỚI YOGA TRUYỀN THỐNG?
YOGA BAY CÓ ƯU THẾ GÌ HƠN SO VỚI YOGA TRUYỀN THỐNG? Yoga bay thực sự có những ưu thế…
BÀI TẬP YOGA LẤY LẠI CẢM HỨNG VÀ NĂNG LƯỢNG SAU NGÀY LỄ
BÀI TẬP YOGA LẤY LẠI CẢM HỨNG VÀ NĂNG LƯỢNG SAU NGÀY LỄ Những ngày lễ sẽ ngốn của chúng…