Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

BẠN SẼ PHẢI NGẠC NHIÊN VỚI YOGA ĐÔI ĐẤY!

BẠN SẼ PHẢI NGẠC NHIÊN VỚI YOGA ĐÔI ĐẤY!

Thường yoga là môi trường luyện tập cá nhân, nhưng ngày nay qua quá trình lưu hành và phát triển chúng ta có thể thấy một hình thức tập yoga mới, thú vị hơn đó là YOGA ĐÔI. Tức là 2 người một cặp cùng kết hợp tạo thành một tư thế, bạn có thể tập với bạn, người thân, người yêu,… Yoga đôi có rất nhiều những lợi ích thú vị đang chờ bạn khám phá sâu đây:

1. Gia tăng chất lượng mối quan hệ. (Đặc biệt trong quan hệ yêu đương.)

Cùng nhau tập yoga giúp bạn và đối phương sẽ cảm thấy hài lòng hơn với mối quan hệ hiện tại. Đầu tiên vì yoga sẽ cho bạn một tinh thần thư giãn nhất, và một cái tâm tĩnh lặng để cùng hòa nhịp, đồng điệu với đối tác luyện tập một cách tốt nhất. Bởi vì đây là bộ môn đòi hỏi sự phối hợp nên tình cờ bạn và đối phương sẽ có những ăn ý, ngầm hiểu nhau. Đây chính là chất xúc tác để gắn kết một mối quan hệ bền vững chắc.

Ví dụ như việc các nghiên cứu cho thấy rằng những cặp vợ chồng cùng nhau tham gia vào các hoạt động mới đầy thách thức sẽ cảm thấy sự gia tăng về chất lượng của mối quan hệ và thu hút sự lãng mạn. Ngoài ra, sự thân mật và tạo dáng chung trong các tư thế yoga đôi giúp tạo ra cảm giác mới lạ ở người tập rất cao. Quá trình học các kỹ năng mới cùng nhau sẽ cho bạn và đối phương có được khoảng thời gian đầy ý nghĩa.

BẠN SẼ PHẢI NGẠC NHIÊN VỚI YOGA ĐÔI ĐẤY!

2. Giảm lo lắng và căng thẳng

Trong khi hầu hết các bài tập yoga cá nhân giúp giảm căng thẳng và giảm lo âu, thì yoga đôi còn làm được nhiều hơn thế. Các chuyên gia cho biết hành động bạn nắm tay người cùng tập đem đến phản ứng thần kinh mạnh mẽ hơn, phản ứng này là phản ứng tích cực khiến bạn hứng thú và vui vẻ. Yoga đôi sẽ làm giảm sự lo lắng bằng cách giúp giảm thiểu phản ứng thần kinh với stress, ngăn chặn sự căng thẳng trước khi cảm giác này bộc phát.

3. Cải thiện đời sống tình dục và sự thân mật

Một trong số những lý do khiến yoga có thể cải thiện đời sống tình dục của bạn đó là yoga đôi làm tăng sự giao tiếp thông qua cảm nhận cùng chuyển động trong quá trình tập. Có thể thấy thường xung đột trong các mối quan hệ sẽ xuất phát từ các cặp vợ chồng cảm thấy không có sự hòa hợp do khoảng cách hoặc thiếu thấu hiểu đối phương. Chính vì vậy, trong lúc tập yoga đôi, những tư thế di chuyển cùng nhau có thể giúp các cặp đôi tìm lại được mối liên kết.

BẠN SẼ PHẢI NGẠC NHIÊN VỚI YOGA ĐÔI ĐẤY!

4 Tăng cường giao tiếp và tin tưởng

Để thực hiện các tư thế trong một buổi tập yoga đôi, bạn phải dựa vào người bắt cặp của mình hầu hết thời gian, cũng như liên tục giao tiếp bằng nhiều cách khác nhau để cả hai có thể hoàn thành những tư thế luyện tập. Điều này đòi hỏi sự tin tưởng, hỗ trợ qua lại giữa hai người. Sự tiếp xúc vật lý ấy là một cách để nuôi dưỡng, truyền đạt và thể hiện cảm xúc sâu sắc mà không cần sử dụng từ ngữ.

5. Học cách bỏ qua

Đôi khi tất cả chúng ta nhìn nhận mọi thứ quá nghiêm trọng và trở nên nóng nảy. Khi tập yoga đôi, bạn sẽ dần học được cách thấu hiểu và tha thứ cho những lỗi bạn và người tập cùng mắc phải. Từ đó bạn sẽ trở nên kiên nhẫn, vị tha hơn đối với những vấn đề xảy đến trong cuộc sống của bạn. Bạn có thể buông bỏ để tận hưởng cuộc sống thay vì suy nghĩ quá nhiều khiến cả tâm trí lẫn cơ thể trở nên mỏi mệt.

BẠN SẼ PHẢI NGẠC NHIÊN VỚI YOGA ĐÔI ĐẤY!

Để đạt được hiệu quả cao trong việc luyện tập bạn hãy thử tìm đến những phương pháp dạy học bài bản trước khi tự tập luyện. Hiện tại nếu bạn đang có nhu cầu học Yoga nhưng không thể đến các lớp Yoga tại các trung tâm vì gặp những vấn đề về thời gian và những bất cập khác như: bất tiện trong di chuyển, không thoải mái ở những không gian đông người,…. Để giải quyết được những vấn đề này, bạn có thể lựa chọn phương pháp học với giáo viên dạy yoga tại nhà. Bạn có thể được học chung với các thành viên gia đình, được học với một giáo trình phù hợp với các đặc điểm cá nhân hoặc đơn giản nhất bạn sẽ có một không gian thoải mái nhất để tập trung cao trong quá trình học.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ là một nơi uy tín, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vì nơi đây chuyên cung cấp giáo viên dạy Yoga tại nhà cho các bạn học viên có nhu cầu. Bạn có thể liên hệ ngay với trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ để làm quen với các giáo viên dạy Yoga tại nhà tốt nhất., có nhiều kinh nghiệm trong việc hướng dẫn cho học viên tập luyện Yoga từ cơ bản đến chuyên sâu.

Website: https://hocyoga.vn/

Số điện thoại liên hệ: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Bài viết liên quan

MANG THAI KHỎE KHOẮN CÙNG YOGA MỖI NGÀY Khoảng thời gian mang thai là thời g Lưu ý trong 3…
LOẠI BỎ CƠN ĐAU KHỚP GỐI NHỜ YOGA
LOẠI BỎ CƠN ĐAU KHỚP GỐI NHỜ YOGA Các khớp xương của chúng ta, đặc biệt là khớp gối, rất…
BÀI TẬP YOGA TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE THAI KỲ
BÀI TẬP YOGA TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE THAI KỲ Tháng ngày thai nghén chuẩn bị chào đón thiên thần nhỏ…
CÁCH NHẬP THIỀN DỄ DÀNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU
CÁCH NHẬP THIỀN DỄ DÀNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU Thiền là một kỹ năng đơn giản trong Yoga, dẫn dắt…
YOGA BAY CÓ ƯU THẾ GÌ HƠN SO VỚI YOGA TRUYỀN THỐNG?
YOGA BAY CÓ ƯU THẾ GÌ HƠN SO VỚI YOGA TRUYỀN THỐNG? Yoga bay thực sự có những ưu thế…
BÀI TẬP YOGA LẤY LẠI CẢM HỨNG VÀ NĂNG LƯỢNG SAU NGÀY LỄ
BÀI TẬP YOGA LẤY LẠI CẢM HỨNG VÀ NĂNG LƯỢNG SAU NGÀY LỄ Những ngày lễ sẽ ngốn của chúng…