Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Các trạng thái của yoga.

Mục tiêu hàng đầu của yoga là phục hồi sự bình yên, tĩnh lặng và trạng thái cân bằng cho tinh thần của bạn, giải phóng nó khỏi sự rối ren, lo âu. Bạn sẽ có được sự thư thái, cảm giác bình ổn khi luyện tập các asana và pranayama. Các asana hợp nhất thể xác, tinh thần , trí tuệ và cuối cùng là cái Tôi của bạn làm một trong 4 giai đoạn:

Gai đoạn 1- Arambhavastha: là khi chúng ta chỉ thực hành ở mức độ rèn luyện thể lực.

Giai đoạn 2 – Ghatvastha: là khi ý chí cùng đồng thanh cộng hưởng với thể xác.

Giai đoạn 3 – Parichayavastha : sẽ xuất hiên khi trí tuệ và thể xác cùng hợp nhất làm một.

Giai đoạn cuối – Nispattyavastha: Một trạng thái hoàn mỹ.

Sự lĩnh hội tinh thần sẽ tuôn chảy trong người học viên yoga trong suốt quá trình. Dukha, có nghĩa là sự khổ sở, đau đớn, sẽ biến mất và hành giả (người tập) ngộ ra nghệ thuật sống hồn nhiên, thanh thoát.

cac-trang-thai-yoga

cac-trang-thai-yoga

 Yoga lấp đầy khoảng trống tinh thần của bạn

Thế giới ngày nay là sự theo đuổi những tham vọng vật chất, để lại trong đời sống của chúng ta một khoảng trống tâm linh to lớn. Lối sống của chúng ta quá phức tạp và chúng ta phải chịu áp lực trước hết từ chính những hành động của mình. Sự tồn tại của chúng ta dường như trống rỗng và vô nghĩa. Trong đời sống các mối quan hệ của chúng ta thiếu hụt hẳn phần tâm linh. Điều này khiến nhiều người nhận ra rằng họ không thể tìm thấy niềm an ủi và nguồn cảm hứng, sự yên tĩnh và hạnh phúc trong thế giới xung quanh, mà chỉ có thể là chính nội tâm của họ.

YOGA lap day khoang trong tinh than

Sự giải thoát của yoga

Tác động của yoag không đơn thuần về mặt thể chất. Các asana, nếu được thực hành chính xác, giữ lâu sẽ là cầu nối giưã hai lĩnh vực thể chất và tinh thần của bạn. Yoga đẩy lùi những cảm giác đau đớn, mệt mỏi, hoang mang, ngờ vực, thờ ơ, lười nhác, tự kỷ và chán chường vẫn thỉnh thoảng ngự trị trong chúng ta. Ý chí của người tập yoga đơn giản là không thể chấp nhận được những loại cảm xúc tiêu cực đó và tìm cách khắc phục những dòng chảy ngỗ ngược này trong cuộc hành trình đi đến sự giải thoát hoàn toàn của bản thân. Một khi ta đã trở thành những hành giả yoga tận tụy, chúng ta sẽ không còn bị hành hạ bởi những trạng thái tinh thần u uất và nặng nề như vậy nữa.

Yoga thắp sáng cuộc sống của bạn, thực hành nghiêm túc và cần mẫn, thì ánh sáng của nó sẽ soi rọi toàn bộ cuộc sống của bạn. Thực hành yoga thường xuyên sẽ thúc đẩy bạn nhìn lại bản thân và các mục tiêu của mình dưới một ánh sáng khác. Nó giúp bạn loại bỏ các trở ngại để có được một sức khỏe tốt và những cảm xúc ổn định. Như vậy, yoga giúp bạn tự giải thoát và tự giác ngộ bản thân. Đó cũng chính là mục đích tối thượng của mỗi đời người.

“ Yoga thắp sáng cuộc sống, giúp bạn soi rọi bản thân dưới một ánh sáng mới”

cac-trang-thai-cua-yoga

Bạn đang có nhu cầu học Yoga nhưng không thể đến các lớp Yoga tại các trung tâm, bạn đang gặp nhiều khó khăn về vấn đề thời gian và những bất cập khác như: bất tiện trong di chuyển, không thoải mái ở những không gian đông người, phụ nữ và trẻ em muốn được học tại nhà,…. Để giải quyết được những khó khăn này, rất nhiều người đã lựa chọn cách học với gia sư hướng dẫn bài tập Yoga ngay tại nhà mình.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung cấp giáo viên dạy Yoga tại nhà cho các bạn học viên có nhu cầu. Bạn có thể liên hệ ngay với trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi chuyên cung cấp gia sư dạy Yoga tại nhà tốt nhất. Với rất nhiều kinh nghiệm có được trong việc hướng dẫn cho học viên tập luyện Yoga từ cơ bản đến chuyên sâu.

Còn chần chừ gì nữa hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn và sắp xếp gia sư phù hợp cho bạn nhé!

TƯ VẤN HỌC : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 

Nhận dạy yoga tại nhà học viên và tại công ty

Bài viết liên quan

MANG THAI KHỎE KHOẮN CÙNG YOGA MỖI NGÀY Khoảng thời gian mang thai là thời g Lưu ý trong 3…
LOẠI BỎ CƠN ĐAU KHỚP GỐI NHỜ YOGA
LOẠI BỎ CƠN ĐAU KHỚP GỐI NHỜ YOGA Các khớp xương của chúng ta, đặc biệt là khớp gối, rất…
BÀI TẬP YOGA TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE THAI KỲ
BÀI TẬP YOGA TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE THAI KỲ Tháng ngày thai nghén chuẩn bị chào đón thiên thần nhỏ…
CÁCH NHẬP THIỀN DỄ DÀNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU
CÁCH NHẬP THIỀN DỄ DÀNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU Thiền là một kỹ năng đơn giản trong Yoga, dẫn dắt…
YOGA BAY CÓ ƯU THẾ GÌ HƠN SO VỚI YOGA TRUYỀN THỐNG?
YOGA BAY CÓ ƯU THẾ GÌ HƠN SO VỚI YOGA TRUYỀN THỐNG? Yoga bay thực sự có những ưu thế…
BÀI TẬP YOGA LẤY LẠI CẢM HỨNG VÀ NĂNG LƯỢNG SAU NGÀY LỄ
BÀI TẬP YOGA LẤY LẠI CẢM HỨNG VÀ NĂNG LƯỢNG SAU NGÀY LỄ Những ngày lễ sẽ ngốn của chúng…