Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Hatha Yoga – sự khởi đầu

HATHA YOGA – SỰ KHỞI ĐẦU

Yoga là môn thể thao rèn luyện ra đời từ rất lâu, có lịch sử gần 5.000 năm, là tinh hoa trí tuệ của Ấn Độ nói riêng và thế giới nói chung. Hiện nay yoga đã vô cùng phổ biến trên thế giới từ phương Đông đến phương Tây. Theo dòng thời gian phát triển yoga có rất nhiều loại hình và các bài tập khác nhau phù hợp với từng mục đích khác nhau nhưng Hatha yoga chính là sự khởi đầu của tất cả các loại hình yoga, là loại hình tốt nhất dành cho người mới bắt đầu làm quen với yoga.

Hatha yoga su khoi dau

Hatha yoga gồm những động tác tập với nhịp điệu nhẹ nhàng, chậm rãi, tập trung vào sự điều hòa hai nguồn năng lượng chính trong cơ thể – năng lượng mặt trời và năng lượng mặt trăng. Điều này giúp người tập bước đầu loại bỏ được sự căng thẳng, cảm nhận được sự thả lỏng và thư giãn tâm trí. Sự tập trung trong quá trình tập Hatha yoga đưa bạn đến với trạng thái tâm trí sáng suốt. Bạn dần tập trung vào cơ thể, ý thức được những vấn đề về thói quen sống và những tình huống xảy ra trong cuộc sống, có sự đánh giá và cách giải quyết sáng suốt về những vấn đề trên.

Hatha yoga - sự khởi đầu

Như đã nói trên, Hatha yoga có cường độ tập nhẹ nhàng, chủ yếu là những động tác thư giãn nhịp nhàng giúp bạn định hình lại các cơ bắp, cơ quan trên cơ thể. Điều này vô cùng tốt đối với những ai mắc các bệnh về cột sống, xương khớp. Đặc biệt đối với những người mất ngủ, Hatha yoga cũng là một biện pháp rất tốt vì tâm trí được thả lỏng cơ thể được đánh thức sức sống, sự tuần hoàn và lưu thông máu ổn định hơn sẽ giúp người tập có được trạng thái thả lỏng tốt nhất. ngoài ra các bệnh khó chữa như viêm xoang, đau thần kinh tọa và hàng loạt những vấn đề sức khỏe sẽ được cải thiện rất tốt.

Khi cơ bắp được giãn căn với những động tác nhịp nhàng máu huyết trong cơ thể cũng sẽ có sự lưu thông tốt và ổn định. Hệ miễn dịch sẽ được bổ sung và trở nên vững vàng hơn để chống lại các virus độc hại trong cơ thể, quá trình xử lí các chất thải độc hại chắc chắn sẽ được tối ưu. Đây cũng là một trong những nguyên nhân mà mà nhiều người tập yoga một thời gian sẽ cảm thấy cơ thể thoải mái, thư thái hơn rất nhiều, vì họ được đào thải độc tố trong quá trình tập yoga.

Cuộc sống sẽ xáo trộn

Với những lợi ích tuyệt vời trên Hatha yoga là loại hình yoga được đánh giá là phù hợp nhất dành cho người mới bắt đầu làm quen với yoga, nhân viên văn phòng làm việc 8 tiếng mỗi ngày và người có độ tuổi trung niên. Có thể có rất nhiều những trung tâm thể thao uy tín hiện đang giảng dạy yoga nhưng đồng thời hiện nay, loại hình học yoga thông qua giáo viên dạy tại nhà cũng đang vô cùng phổ biến vì sự riêng tư và mức độ phù hợp đối với nhiều vấn đề như giờ học, địa điểm học và quan trọng là giáo trình học được thiết kế đặc biệt cho cá nhân người học giúp nâng cao hiệu quả tập trong thời gian ngắn. Nắm bắt xu thế đó, trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ với hoạt động uy tín từ năm 2009 đến nay, đã và đang có một đội ngũ huấn luyện viên Yoga đã tốt nghiệp các trường hoặc các trung tâm Yoga lớn tại Việt Nam hoặc được đào tạo nhiều năm tại nước ngoài, có khả năng dạy cho người Việt hoặc người nước ngoài thông qua tiếng Anh.

Nếu bạn hiện đang cần một huấn luyện viên yoga chất lượng tại nhà thì đừng chần chừ gì nữa hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn và sắp xếp gia sư phù hợp cho bạn nhé!

Website: hocyoga.vn

Số điện thoại liên hệ: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Bài viết liên quan

MANG THAI KHỎE KHOẮN CÙNG YOGA MỖI NGÀY Khoảng thời gian mang thai là thời g Lưu ý trong 3…
LOẠI BỎ CƠN ĐAU KHỚP GỐI NHỜ YOGA
LOẠI BỎ CƠN ĐAU KHỚP GỐI NHỜ YOGA Các khớp xương của chúng ta, đặc biệt là khớp gối, rất…
BÀI TẬP YOGA TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE THAI KỲ
BÀI TẬP YOGA TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE THAI KỲ Tháng ngày thai nghén chuẩn bị chào đón thiên thần nhỏ…
CÁCH NHẬP THIỀN DỄ DÀNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU
CÁCH NHẬP THIỀN DỄ DÀNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU Thiền là một kỹ năng đơn giản trong Yoga, dẫn dắt…
YOGA BAY CÓ ƯU THẾ GÌ HƠN SO VỚI YOGA TRUYỀN THỐNG?
YOGA BAY CÓ ƯU THẾ GÌ HƠN SO VỚI YOGA TRUYỀN THỐNG? Yoga bay thực sự có những ưu thế…
BÀI TẬP YOGA LẤY LẠI CẢM HỨNG VÀ NĂNG LƯỢNG SAU NGÀY LỄ
BÀI TẬP YOGA LẤY LẠI CẢM HỨNG VÀ NĂNG LƯỢNG SAU NGÀY LỄ Những ngày lễ sẽ ngốn của chúng…