Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

KHỞI ĐẦU NGÀY MỚI VỚI BÀI TẬP YOGA TRÀN ĐẦY NĂNG LƯỢNG

KHỞI ĐẦU NGÀY MỚI VỚI BÀI TẬP YOGA TRÀN ĐẦY NĂNG LƯỢNG

Bắt đầu một ngày mới với những động tác yoga là một cách tuyệt vời để thiết lập một ngày lành mạnh và tràn đầy năng lượng của bạn. Thức dậy và HIIT-ing chăm chỉ với một buổi tập luyện cường độ cao luôn luôn là những gì cơ thể muốn hoặc cần. Đôi khi bạn chỉ cần thực hiện một số động tác kéo dài và cảm thấy tốt cho cơ thể vào buổi sáng. Hãy cho cơ thể bạn một chút thời gian để thức dậy bằng cách thực hiện một thói quen cường độ thấp.

Các giáo viên hướng dẫn yoga tại nhà của trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ sẽ gợi ý cho bạn chuỗi bài tập tuyệt vời sau.

Mỗi tư thế nên được giữ trong 10-15 nhịp thở.

Child Lose Pose

Bắt đầu từ tư thế trẻ con với hai đầu gối dang rộng. Hai cánh tay của bạn trải dài ra trước mặt và song song với nhau, lòng bàn tay duỗi thẳng và để úp. Đưa đầu ngón tay kéo về phía trên cùng của tấm thảm để cảm nhận sự kéo dãn dọc theo hai bên cơ thể. Giữ yên trong 10 – 10 nhịp thở.

  KHỞI ĐẦU NGÀY MỚI VỚI BÀI TẬP YOGA TRÀN ĐẦY NĂNG LƯỢNG

CAT/COW

Bắt đầu với tư thế quỳ, hai tay chống thẳng xuống thảm. Khi hít vào, đầu ngẩn lên, co lại, đưa lưng xuống thấp. Khi thở ra, đầu cúi xuống, đưa lưng lên cao. Lặp lại điều này trong 10-15 nhịp thở khi bạn đạt được chuyển động ở cột sống và bụng.

KHỞI ĐẦU NGÀY MỚI VỚI BÀI TẬP YOGA TRÀN ĐẦY NĂNG LƯỢNG

DOWN DOG 

Nhẹ nhàng chuyển động đầu gối và duỗi thẳng chân, tay chống thẳng xuống sàn. Bạn nâng hông cao nhất có thể để có được một tư thế chuối xuống. Trải rộng các ngón tay của bạn khi bạn ấn mạnh xuống đất, đưa bắp tay áp sát tai. Xương chậu của bạn nên được nâng lên và co cơ bụng lại khi gót chân của bạn đang ấn xuống sàn. Giữ trong 10 – 15 nhịp thở.

 KHỞI ĐẦU NGÀY MỚI VỚI BÀI TẬP YOGA TRÀN ĐẦY NĂNG LƯỢNG

DOWN DOG ABS

Từ động tác trên, nâng chân phải của bạn lên trời cao hướng về phía sau bạn. Khi thở ra, đưa đầu gối phải của bạn đến khuỷu tay phải của bạn. Hít vào nâng chân của bạn trở lại phía sau. Thở ra và đưa đầu gối phải của bạn đến khuỷu tay trái của bạn. Hít vào nâng chân của bạn trở lên. Thở ra và đưa đầu gối của bạn vào mũi của bạn. Hít vào nâng nhẹ chân của bạn lên và thở ra đặt chân phải của bạn trên mặt đất trở lại. Hít một hơi dài. Lần hít vào tiếp theo lặp lại các bước với chân còn lại.

 KHỞI ĐẦU NGÀY MỚI VỚI BÀI TẬP YOGA TRÀN ĐẦY NĂNG LƯỢNG

PLANK

Bây giờ hãy dịch chuyển cơ thể của bạn về phía trước. Vai của bạn chắc chắn, vận động cơ vai, cột sống giữ thẳng, co chặt cơ bụng. Giữ ở trong khoảng một phút, hoặc 10-15 hơi thở sâu.

 KHỞI ĐẦU NGÀY MỚI VỚI BÀI TẬP YOGA TRÀN ĐẦY NĂNG LƯỢNG

DOLPHIN

Bước chân về phía trước đồng thời nâng cao hông hơn chút, cẳng tay đặt xuống thảm và vẫn giữ các cơ được căng chắc, siết chặt cơ bụng, hông, mông và bắp tay. Cột sống thẳng và cơ thể có chiều hướng chuối xuống. Ở tư thế này trong 10 – 10 nhịp thở. Sau đó quay trở lại tư thế trước hạ thấp bụng. Lần thở ra tiếp theo của bạn đẩy trở lại vào tư thế trẻ con. Thư giãn ở đây cho đến khi bạn sẵn sàng để bắt đầu một ngày của bạn.

KHỞI ĐẦU NGÀY MỚI VỚI BÀI TẬP YOGA TRÀN ĐẦY NĂNG LƯỢNG

Nếu bạn là người luyện tập yoga trước đó, những động tác này chắc chắn không làm khó được bạn và bạn sẽ nhanh chóng đạt được hiệu quả. Ngược lại nếu bạn chưa thân thuộc với yoga vậy hãy thử tìm đến một giáo viên hướng dẫn yoga tại nhà để nhanh chóng có những buổi tập yoga hiệu quả, tràn đầy năng lượng.

Tại sao phải là giáo viên hướng dẫn yoga tại nhà? Với phương thức học một kèm một bạn sẽ có một nền tảng yoga vô cùng vững chắc để có thể tự tin bước lên những cấp độ cao hơn của yoga.

Sự chuyên nghiệp của các giáo viên chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Giáo viên hướng dẫn yoga tại nhà của Trung tâm gia sư Tài Năng trẻ hoàn toàn có đủ khả năng lựa chọn và thiết kế một bài tập dành riêng cho từng đặc điểm cơ thể bạn và nhu cầu của chính bạn. Bạn là một mẹ bỉm sữa muốn giảm cân? Là người trung niên cần cải thiện sức khỏe, giấc ngủ? Người trẻ cần sự rèn luyện hơn nữa?,… dù là nhu cầu nào hoặc cá nhân ai, giáo viên hướng dẫn yoga đều có thể đáp ứng cho bạn dựa vào trình độ được đào tạo chuyên nghiệp, được công nhận từ các trung tâm uy tín.

Ngoài ra, một không gian bạn quen thuộc, thả lỏng và thoải mái sẽ giúp tinh thần của bạn dễ chịu hơn khi bước vào thời gian luyện tập, thay vì phải cảm thấy không thoải mái từ không gian chung, nhiều người. Yoga là môn thể thao cần vận dụng tinh thần rất nhiều, trạng thái càng thoải mái bạn càng thuận lợi để tiếp nhận nguồn năng lượng mà yoga mang lại.

Với kinh nghiệm hoạt động từ 2009 đến nay, trung tâm có thể cam đoan về chất lượng của giáo viên và sự trải nghiệm tuyệt vời của bạn khi lựa chọn dịch vụ của Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay đến Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ để nhận được tư vấn tốt nhất.

TƯ VẤN HỌC : 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Website: https://hocyoga.vn/

Nhận dạy yoga tại nhà học viên và tại công ty

Bài viết liên quan

MANG THAI KHỎE KHOẮN CÙNG YOGA MỖI NGÀY Khoảng thời gian mang thai là thời g Lưu ý trong 3…
LOẠI BỎ CƠN ĐAU KHỚP GỐI NHỜ YOGA
LOẠI BỎ CƠN ĐAU KHỚP GỐI NHỜ YOGA Các khớp xương của chúng ta, đặc biệt là khớp gối, rất…
BÀI TẬP YOGA TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE THAI KỲ
BÀI TẬP YOGA TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE THAI KỲ Tháng ngày thai nghén chuẩn bị chào đón thiên thần nhỏ…
CÁCH NHẬP THIỀN DỄ DÀNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU
CÁCH NHẬP THIỀN DỄ DÀNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU Thiền là một kỹ năng đơn giản trong Yoga, dẫn dắt…
YOGA BAY CÓ ƯU THẾ GÌ HƠN SO VỚI YOGA TRUYỀN THỐNG?
YOGA BAY CÓ ƯU THẾ GÌ HƠN SO VỚI YOGA TRUYỀN THỐNG? Yoga bay thực sự có những ưu thế…
BÀI TẬP YOGA LẤY LẠI CẢM HỨNG VÀ NĂNG LƯỢNG SAU NGÀY LỄ
BÀI TẬP YOGA LẤY LẠI CẢM HỨNG VÀ NĂNG LƯỢNG SAU NGÀY LỄ Những ngày lễ sẽ ngốn của chúng…