Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

LÍ DO TUYỆT VỜI ĐỂ BẠN VÀ HỘI CẠ CỨNG CÙNG TẬP YOGA

LÍ DO TUYỆT VỜI ĐỂ BẠN VÀ HỘI CẠ CỨNG CÙNG TẬP YOGA

Thời gian đang chuyển dần sang hè, một mùa nhộn nhịp và cũng có thật nhiều bạn sẽ có một khoảng thời gian thư thả. Ngoài các chuyến đi xa thư giãn sao bạn không cùng cạ cứng tìm đến bộ môn yoga, cùng tập luyện để nâng cao sức khỏe và cải thiện một cuộc sống lành mạnh hơn.

ĐỘNG LỰC ĐẾN LỚP – TẬP LUYỆN NHIỀU HƠN

Bạn sẽ không thể phủ nhận việc cùng tập luyện thể thao với một người quen sẽ có động lực rất lớn để bạn tập thường xuyên và hạn chế đáng kể việc trì hoãn số giờ tập. Có rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng nếu bạn muốn hình thành một thói quen tốt nào đó, đặc biệt là tập luyện thể thao thì nên tìm bạn cùng đồng hành. Phần trăm thành công sẽ cao hơn và thời gian cũng được rút ngắn hơn so với việc rèn luyện một mình.

Kết quả nghiên cứu khoa học tại trường Đại học Bang Michigan vào năm 2012, chỉ rõ khi chia 58 người vào ba nhóm tập luyện thì nhóm tập luyện một mình có thành tích kém hơn hẳn tới 10 phút so với 2 nhóm còn lại – nhóm tập luyện cùng với bạn bè, hoặc một người bạn giả lập trên video.

LÍ DO TUYỆT VỜI ĐỂ BẠN VÀ HỘI CẠ CỨNG CÙNG TẬP YOGA

GẮN KẾT MỐI QUAN HỆ HƠN

Yoga chính là bộ môn thể thao đặc biệt không chỉ rèn luyện cơ thể mà còn là rèn luyện tâm tính gắn kết con người với thế giới bên trong và bên ngoài, gắn kết giữa người với người vô cùng mạnh mẽ.

Khi luyện tập với một người bạn sẽ có nhiều hơn những hứng thú, niềm vui trong buổi học. Tinh thần bạn sẽ thật sự được thư giãn và năng lượng tích cực sẽ nhiều hơn so với khi bạn luyện tập một mình. Đồng thời chính khoảng thời gian và sở thích chung này sẽ giúp mối quan hệ của cả hai được gắn kết hơn nữa. Có rất nhiều những động tác yoga dành cho cặp đôi, điều đó giúp cả hai có được tập luyện cùng nhau và biết thêm nhiều động tác hơn nữa, đây chắc chắn sẽ rất thú vị.

THÊM NIỀM VUI – GIẢM MỆT MỎI

Bạn không thể phủ nhận rằng tập cùng với hội bạn thì phải vui và sôi nổi hơn hẳn khi tập một mình – cảm giác chắc chắn sẽ hơi cô đơn và thời gian thích ứng sẽ chậm hơn hẳn.

Bạn sẽ có những giây phút đoàn kết sống ảo, tha hồ mà được cười ngất khi thấy nó làm sai một động tác nào đó hoặc khi khuôn mặt nó trở nên thật “khó ở” khi phải gồng mình thực hiện 1 tư thế khó. Chưa kể trong quá trình tập thì sẽ tha hồ vui đùa buôn chuyện với nhau, vừa tập vừa vui thế này thì bạn hoàn toàn sẽ được thư giãn và có thêm nhiều năng lượng tích cực vô cùng.

LÍ DO TUYỆT VỜI ĐỂ BẠN VÀ HỘI CẠ CỨNG CÙNG TẬP YOGA

GIẢI PHÁP KHI KHÔNG CÓ CẠ CỨNG ĐỒNG HÀNH

Chắc hẳn không phải ai cũng may mắn có một người bạn đồng hành cùng luyện tập, vậy bạn có thể thử với phương pháp học yoga hiệu quả không kém mà còn có thêm nhiều lợi ích hơn nữa đó là cùng luyện tập với giáo viên hướng dẫn yoga tại nhà.

Tại sao lại nói nhiều lợi ích hơn? Vì giáo viên dạy yoga tại nhà không chỉ là người hướng dẫn tốt cho bạn những động tác kỹ thuật trong Yoga mà còn là một người đồng hành cùng bạn trên con đường luyện tập này bằng sự nhiệt tình, chuyên môn và sự tận tâm tuyệt vời.

LÍ DO TUYỆT VỜI ĐỂ BẠN VÀ HỘI CẠ CỨNG CÙNG TẬP YOGA

Đặc biệt bạn sẽ có riêng cho mình một lộ trình luyện tập được thiết kế riêng dựa vào nguyện vọng và đặc điểm cá nhân của bạn. Vì mỗi người có mỗi cơ thể khác nhau, có những hoàn cảnh khác nhau nên việc có cho mình một lộ trình thích hợp với cơ địa của bản thân rút ngắn thời gian luyện tập và đồng thời đạt nhiều hiệu quả hơn là một việc vô cùng quan trọng. Đây hoàn toàn là điều mà giáo viên hướng dẫn yoga tại nhà có thể làm được.

Đối với những người có điều kiện không thích hợp để di chuyển như phụ nữ có thai, người trung niên, trẻ em hoặc những ai ngại tiếp xúc với đám đông thì càng nên tập luyện với một giáo viên hướng dẫn tại nhà. Thời gian tiết kiệm, bạn sẽ được quan tâm nhiều hơn và không một không gian nào tuyệt vời, cho bạn nhiều sự thoải mái thư giãn bằng chính nơi bạn ở. Sự thả lỏng tinh thần là một yếu tố không kém phần quan trọng giúp bạn đạt kết quả cao trong quá trình luyện tập yoga

Nếu bạn đang khó khăn trong việc tìm một giáo viên yoga có năng lực tốt, trình độ chuyên môn và nhiệt tình thì hãy tìm đến Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ.  Trung tâm với kinh nghiệm hoạt động lâu năm từ 2009 đến nay, đã và đang hỗ trợ nhiều người luyện tập tìm ra những giáo viên yoga tuyệt vời, có năng lực cao được đào tạo từ nhiều trung tâm uy tín và kinh nghiệm giảng dạy yoga.

Bạn còn chờ gì nữa mà không gọi ngay đến Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ để được tư vấn tốt nhất, lựa chọn được giáo viên phù hợp cho hành trình luyện tập vì một cơ thể khỏe đẹp cho tương lai.

TƯ VẤN HỌC : 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Website: https://hocyoga.vn/

Bài viết liên quan

MANG THAI KHỎE KHOẮN CÙNG YOGA MỖI NGÀY Khoảng thời gian mang thai là thời g Lưu ý trong 3…
LOẠI BỎ CƠN ĐAU KHỚP GỐI NHỜ YOGA
LOẠI BỎ CƠN ĐAU KHỚP GỐI NHỜ YOGA Các khớp xương của chúng ta, đặc biệt là khớp gối, rất…
BÀI TẬP YOGA TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE THAI KỲ
BÀI TẬP YOGA TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE THAI KỲ Tháng ngày thai nghén chuẩn bị chào đón thiên thần nhỏ…
CÁCH NHẬP THIỀN DỄ DÀNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU
CÁCH NHẬP THIỀN DỄ DÀNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU Thiền là một kỹ năng đơn giản trong Yoga, dẫn dắt…
YOGA BAY CÓ ƯU THẾ GÌ HƠN SO VỚI YOGA TRUYỀN THỐNG?
YOGA BAY CÓ ƯU THẾ GÌ HƠN SO VỚI YOGA TRUYỀN THỐNG? Yoga bay thực sự có những ưu thế…
BÀI TẬP YOGA LẤY LẠI CẢM HỨNG VÀ NĂNG LƯỢNG SAU NGÀY LỄ
BÀI TẬP YOGA LẤY LẠI CẢM HỨNG VÀ NĂNG LƯỢNG SAU NGÀY LỄ Những ngày lễ sẽ ngốn của chúng…