Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

LỢI ÍCH CỦA VIỆC LUYỆN TẬP YOGA VÀO BAN ĐÊM.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC LUYỆN TẬP YOGA VÀO BAN ĐÊM.

Mọi người đều nói về việc tập yoga vào sáng sớm. “Hãy thức dậy sớm hơn và bắt đầu với ánh bình minh”. “Hãy thật mạnh mẽ và tăng năng suất của bạn vào lúc sáng sớm”! “Hãy thiết lập một ngày mới hiệu quả!”

Và tất nhiên sự thật là một buổi tập buổi sáng có thể là một cách tiếp thêm sinh lực và cảm hứng để bắt đầu ngày mới, vậy còn lợi ích của việc luyện tập sau khi làm việc hoặc trước khi đi ngủ thì sao? Có ai quan tâm không ?

Khi bạn luyện tập vào buổi sáng, bạn thường sử dụng tất cả những năng lượng có được với người khác (công việc, gia đình, bạn bè, hàng xóm, tương tác xung quanh với môi trường bạn sống), trong khi vào ban đêm, bạn có thể thưởng thức tất cả những lợi ích tuyệt vời của việc luyện tập và sử dụng chúng cho chính bạn, bổ sung một nguồn năng lượng tích cực cơ thể và tâm trí của chính mình vào các chức năng phục hồi của bạn trong khi ngủ! Chính thời gian này mới là lúc bạn nạp năng lượng cho bản thân. Khi sáng thức dậy với cơ thể tràn đầy năng lượng bạn sử dụng năng lượng ấy cho các bài tập để thúc đẩy quá trình hoạt động của các cơ quan mạnh mẽ, năng động hơn. https://hocyoga.vn/chuoi-dong-tac-yoga-giup-ban-co-mot-dem-ngon-giac/

Dưới đây là một vài lý do tại sao yoga ban đêm là một ý tưởng tốt.

1. Bạn sẽ có được một giấc ngủ sâu hơn.

Tác dụng thư giãn của các động tác yoga là điều tuyệt vời để đưa bạn vào một giấc ngủ sâu vào cuối ngày. Yoga sẽ tác động vào hệ thống thần kinh giao cảm, chịu trách nhiệm cho việc làm diệu giấc ngủ.

Yoga giúp đưa chúng ta vào giấc ngủ nhanh hơn, giảm bớt cơ hội tỉnh táo suy nghĩ, thức dậy thường xuyên và ngủ không yên.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC LUYỆN TẬP YOGA VAO BAN ĐÊM.

2. Cởi bỏ căng thẳng.

Nghĩa đen là giảm căng thẳng. Thực hành yoga trước khi đi ngủ là một cách tuyệt vời để loại bỏ sự căng thẳng khỏi cơ thể bạn. Nó là một phiên bản của một thứ gọi là “vệ sinh năng lượng”, mà hầu hết những người làm việc cơ thể sẽ quen thuộc.

Vệ sinh năng lượng về cơ bản có nghĩa là tìm một thói quen hoặc nghi thức làm mất đi những điều hoặc những gì tiêu cực mà bạn không mong muốn hoặc gây khó chịu cho bạn trong ngày. Đó có thể là khoảng thời gian tắm khi bạn đi làm về, hoặc tự thưởng cho bản thân một bữa ăn yêu thích. Tập luyện Yoga trước khi đi ngủ là một cách tuyệt vời mang đến cho bạn sự bình yên và thanh thản để loại bỏ những điều tiêu cực trong ngày của bạn và bắt đầu chỉ tập trung vào chính bản thân bạn.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC LUYỆN TẬP YOGA VAO BAN ĐÊM.

3. Ngăn chặn tâm trí trò chuyện.

Vào mỗi buổi tối chuẩn bị vào giấc ngủ tâm trí của chúng ta sẽ có xu hướng suy nghĩ về một điều nào đó nhiều lần hoặc nhiều việc xen kẽ nhau. Đó là xu hướng chung và quen thuộc đối với nhiều người. Việc luyện tập yoga giúp cơ thể và tâm trí bị chi phối và có xu hướng muốn được nghỉ ngơi.

4. Thưởng thức một không gian luyện tập tuyệt vời hơn..

Một lợi ích lớn khác của việc tập yoga vào ban đêm là nếu bạn ở trong một studio, thường quy mô lớp học sẽ nhỏ hơn , lượng người học sẽ ít hơn so với các nhóm sáng sớm, điều này giúp bạn dễ tập trung hơn và có khả năng bạn sẽ được người hướng dẫn quan tâm nhiều hơn, nhận được từ họ nhiều lời khuyên bổ ích hơn.

Nếu bạn là một người hướng nội, có ít người xung quanh chắc chắn sẽ là không gian tuyệt vời đối với bạn!

LỢI ÍCH CỦA VIỆC LUYỆN TẬP YOGA VAO BAN ĐÊM.

Và sẽ thật tuyệt vời hơn nữa nếu bạn lựa chọn tập luyện yoga tại nhà với một giáo viên hướng dẫn yoga tại nhà. Bạn biết không? Ngôi nhà của bạn chính là một trong những không gian tuyệt vời, cho bạn sự thoải mái và thư giãn nhiều nhất. Luyện tập tại một không gian tốt cùng một giáo viên hướng dẫn đầy kinh nghiệm và kiến thức chắc chắn sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được những hiệu quả như mong muốn.

Đặc biệt nếu bạn có một nhu cầu nhất định nào đó và đòi hỏi hiệu quả trong thời gian ngắn thì càng không thể bỏ qua một giáo viên hướng dẫn yoga tại nhà vì họ sẽ giúp bạn đạt được mong muốn với một giáo trình luyện tập được thiết kế riêng cho chính bạn. Nó sẽ phù hợp với từng đặc điểm cơ thể bạn, sự phù hợp này giúp rút ngắn thời gian luyện tập nhưng hiệu quả lại được nâng cao.

Hiện trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ đã và đang có một đội ngũ giáo viên hướng dẫn yoga vô cùng chuyên nghiệp được đào tạo từ những trung tâm lớn uy tín, nhận được những chứng chỉ đáng tin cậy. Chắc chắn bạn sẽ tìm được một giáo viên hướng dẫn vô cùng tận tâm, nhiệt huyết và dày dặn kinh nghiệm trong việc dạy yoga tại nhà.

Yoga không chỉ là một hoạt động dành cho buổi sáng, trên thực tế, luyện tập vào ban đêm là một cách tuyệt vời để kết thúc một ngày của bạn, đạt được giấc ngủ sâu hơn và cuối cùng, cải thiện toàn bộ cuộc sống của bạn!

Bạn còn chờ gì nữa mà không gọi đến trung tâm để được tư vấn tận tình và tìm được giáo viên ưng ý nhất đồng hành cùng bạn.

TƯ VẤN HỌC : 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Website: https://hocyoga.vn/

Bài viết liên quan

MANG THAI KHỎE KHOẮN CÙNG YOGA MỖI NGÀY Khoảng thời gian mang thai là thời g Lưu ý trong 3…
LOẠI BỎ CƠN ĐAU KHỚP GỐI NHỜ YOGA
LOẠI BỎ CƠN ĐAU KHỚP GỐI NHỜ YOGA Các khớp xương của chúng ta, đặc biệt là khớp gối, rất…
BÀI TẬP YOGA TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE THAI KỲ
BÀI TẬP YOGA TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE THAI KỲ Tháng ngày thai nghén chuẩn bị chào đón thiên thần nhỏ…
CÁCH NHẬP THIỀN DỄ DÀNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU
CÁCH NHẬP THIỀN DỄ DÀNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU Thiền là một kỹ năng đơn giản trong Yoga, dẫn dắt…
YOGA BAY CÓ ƯU THẾ GÌ HƠN SO VỚI YOGA TRUYỀN THỐNG?
YOGA BAY CÓ ƯU THẾ GÌ HƠN SO VỚI YOGA TRUYỀN THỐNG? Yoga bay thực sự có những ưu thế…
BÀI TẬP YOGA LẤY LẠI CẢM HỨNG VÀ NĂNG LƯỢNG SAU NGÀY LỄ
BÀI TẬP YOGA LẤY LẠI CẢM HỨNG VÀ NĂNG LƯỢNG SAU NGÀY LỄ Những ngày lễ sẽ ngốn của chúng…