Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

TẬP YOGA HIỆU QUẢ HƠN VỚI CÁC DỤNG CỤ

TẬP YOGA HIỆU QUẢ HƠN VỚI CÁC DỤNG CỤ

Tập yoga với các dung cụ hỗ trợ kèm theo sẽ giúp bạn cảm thấy thích thú hơn và kích thích độ hứng khởi. Và ngay cả những bậc thầy Yoga cũng cần sử dụng dụng cụ hỗ trợ để điều chỉnh lại bài tập của họ một cách an toàn và chính xác.  Thế nên, dụng cụ tập Yoga là cách an toàn nhất cho cơ thể hoàn thiện những tư thế khó một cách thuần thục.

1. Bóng

– Bạn nên sử dụng bóng trong trường hợp không thể với tới mặt sàn nhằm thu ngắn khoảng cách từ cơ thể đến mặt sàn.

bóng tập yoga

– Cách sử dụng: Nếu bạn gặp khó khăn trong việc chạm sàn trong những tư thế như Half Moon Pose hay Triangle Pose, đặt một quả bóng dưới lưng để bạn có thể duỗi người sâu hơn mà bình thường nếu không có nó bạn sẽ không làm được.

– Nên chọn loại nào: Loại bóng bằng cao su vì chúng bền hơn loại bọt biển và đủ nặng để hỗ trợ sức nặng của cơ thể.

2. Khăn đệm

– Các chuyên gia Yoga khuyên bạn nên dung khăn đệm trong trường hợp xương hay khớp bạn nhạy cảm. Khi đó, khăn sẽ trở thành miếng đệm, hỗ trợ cho lưng và cơ thể.

Khăn đệm tập yoga

– Cách sử dụng: Lót một tấm khăn bên dưới xương chậu trong những tư thế nằm gập lưng như Upward Facing Dog hay lót dưới đầu gối trong tư thế Crescent Lunge. Bạn có thể điều chỉnh độ dày của khăn đệm bằng cách gập nó lại bao nhiêu lần tùy thích. Khăn đệm còn hỗ trợ bạn trong những tư thế giúp cơ thể hồi phục vì nó cho phép cơ thể được thư giãn toàn diện.

– Nên chọn loại nào: Loại khăn dệt từ vải bông hay len vì chúng mềm và dễ gập.

3. Dây đai

– Khi bạn không thể chạm tay vào chân, bạn nên sử dụng dây đai làm cầu nối giữa tay chân để hoàn thành tư thế.

dây đai tập yoga

– Cách sử dụng: Quấn dây bên dưới các ngón chân trong tư thế Standing Forward Bend và kéo lấy hai đầu dây. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc nắm hai tay vào nhau trong tư thế chéo vai của các bài tập như Bound Side-Angle Pose, hai tay nắm lấy dây đai để bù đắp cho khoảng cách bị hụt. Mỗi lần tập, bạn nên thử từng độ dài khác nhau để tạo sự đa dạng cho độ khó của bài tập.

– Nên chọn loại nào: Bạn nên chọn loại dây dệt bằng sợi có khóa ở một đầu để dễ làm thòng lọng.

4. Thanh đệm

– Trong trường hợp, cổ tay bạn bị đau trong những tư thế phải nâng trọng lượng cơ thể hoặc tay đang bị chấn thương. Bạn nên sử dụng thanh nệm giúp giảm áp lực lên các khớp tay.

thanh đệm tập yoga

– Cách sử dụng: Khi thực hiện những động tác như Crow hay Downward Facing Dog, lót một thanh nêm nằm ngang trên thảm để nâng cao cổ tay. Lúc này, góc độ của cổ tay sẽ không còn sâu như trước, nhờ đó bạn có thể giữ tư thế này lâu hơn mà không phải chịu đau đớn.

– Nên chọn loại nào: Chọn loại gỗ bần vì chúng bền và chống được lực, cũng có thể chọn loại bằng bọt biển vì chúng mềm, nói chung nên chọn loại nào có cùng độ rộng với thảm tập.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ một trung tâm dạy Yoga chất lượng và chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ hướng dẫn và hỗ trợ bạn sử dụng các dụng cụ tập Yoga một cách hiệu quả, giúp bạn có được một kết quả luyện tập mỹ mãn cùng một sức khỏe, tinh thần vui tươi, thoải mái. Trung tâm  khuyên các bạn không nên sử dụng các dụng cụ hỗ trợ một cách thiếu chính xác và không an toàn. Vì điều này có thể gây ra các chấn thương cho cơ thể nếu bạn thực hiện không đúng cách.

Để có thể tìm cho mình một giáo viên dạy yoga yêu thích, đặc biệt là dạy yoga ngay tại nhà, ngoài cách thức liên hệ đến trung tâm,bạn cũng có thể truy cập đến ứng dụng: Dạy kèm tại nhà của Trung tâm gia sư Tài năng trẻ  bạn nhé. Học yoga tại nhà cùng với giáo viên có lợi thế vô cùng to lớn đó là bạn có thể tiết kiệm được thời gian di chuyển mà còn có thể nâng cao sức khỏe của bạn. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng bổ ích, những giáo trình được thiết kế phù hợp với bạn từ các huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm. Một giáo trình được thiết kế phù hợp cho từng đặc điểm tính chất cơ thể bạn sẽ giúp hiệu quả luyện tập nâng cao và thời gian nâng cấp bản thân với bộ môn Yoga sẽ được rút ngắn đi rất nhiều. Bạn sẽ không phải mất thời gian thử qua nhiều bài tập hay nhiều phương pháp khác nhau để tìm điều phù hợp nhất đối với bạn.

Suốt nhiều năm hoạt động ( từ năm 2009 ) đến nay, trung tâm có thể tự tin khẳng định chất lượng và sự uy tín tuyệt vời mà chúng tôi có sẽ không làm bạn phải thất vọng. Trung tâm đã và vẫn luôn tự hào với sự giảng dạy của các giáo viên hướng dẫn yoga có sự đào tạo chuyên môn cao, sự nhiệt tâm của các giáo viên và những giá trị vì sức khỏe mà chúng tôi đã trao cho nhiều người. Nếu đã có cơ hội để tiếp cận với bộ môn này một cách thoải mái và dễ dàng nhất, tại sao chúng ta lại bỏ qua đúng không nào? Và đừng quên rằng, bạn có thể yên tâm tìm cho mình một giáo viên yoga tại nhà uy tín và chất lượng là ứng dụng: Dạy kèm tại nhà của Trung tâm gia sư Tài năng trẻ. Trung tâm gia sư tài năng trẻ luôn quan tâm đến chất lượng giảng dạy và cố gắng đáp ứng nhiều nhất có thể những mong muốn của học viên, vậy nên đội ngũ giáo viên yoga tại nhà cũng luôn mang trong mình sứ mệnh hoàn thành điều đó với sự tận tụy trong các dạy và luyện tập cùng học viên, lắng nghe chia sẻ và giúp học viên vượt qua những rào cản khi đến với yoga. 

Hãy download ngay Ứng dụng: Dạy yoga tại nhà của Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ để giúp bạn dễ dàng tìm được một giáo viên hướng dạy yoga tại nhà vô cùng ưng ý nhé. Vì tại đây có đầy đủ những thông tin bạn cần tìm hiểu về giáo viên trước khi quyết định đồng hành cùng bất kì giáo viên nào một cách dễ dàng và nhanh chóng. Với tất cả sự tận tình và nỗ lực, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Tải ứng dụng ngay tại link này:  http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

app day kem tai nha

Phụ huynh học viên có thể tìm kiếm giáo viên dạy yoga theo độ tuổi, giới tính, khu vực qua đường link sau: http://www.daykemtainha.vn/gia-su?mon-hoc=yoga

TƯ VẤN HỌC : 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Website: https://hocyoga.vn/

Bài viết liên quan

MANG THAI KHỎE KHOẮN CÙNG YOGA MỖI NGÀY Khoảng thời gian mang thai là thời g Lưu ý trong 3…
LOẠI BỎ CƠN ĐAU KHỚP GỐI NHỜ YOGA
LOẠI BỎ CƠN ĐAU KHỚP GỐI NHỜ YOGA Các khớp xương của chúng ta, đặc biệt là khớp gối, rất…
BÀI TẬP YOGA TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE THAI KỲ
BÀI TẬP YOGA TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE THAI KỲ Tháng ngày thai nghén chuẩn bị chào đón thiên thần nhỏ…
CÁCH NHẬP THIỀN DỄ DÀNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU
CÁCH NHẬP THIỀN DỄ DÀNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU Thiền là một kỹ năng đơn giản trong Yoga, dẫn dắt…
YOGA BAY CÓ ƯU THẾ GÌ HƠN SO VỚI YOGA TRUYỀN THỐNG?
YOGA BAY CÓ ƯU THẾ GÌ HƠN SO VỚI YOGA TRUYỀN THỐNG? Yoga bay thực sự có những ưu thế…
BÀI TẬP YOGA LẤY LẠI CẢM HỨNG VÀ NĂNG LƯỢNG SAU NGÀY LỄ
BÀI TẬP YOGA LẤY LẠI CẢM HỨNG VÀ NĂNG LƯỢNG SAU NGÀY LỄ Những ngày lễ sẽ ngốn của chúng…