Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

TẬP YOGA TĂNG CƯỜNG TRÍ NHỚ

TẬP YOGA TĂNG CƯỜNG TRÍ NHỚ

– Nhà khoa học đã chứng minh, tập yoga 20 phút mỗi ngày giúp tăng cường trí nhớ và rèn luyện sự tập trung tốt hơn tập trên máy chạy bộ, nghiên cứu đăng trên tạp chí Hoạt động thể chất và sức khỏe, Mỹ.
– GS. Neha Gothe, chuyên nghiên cứu về chuyển động của con người – trưởng nhóm nghiên cứu thuộc Đại học Wayne State, Detroit cho biết, các bài tập yoga bao gồm việc chuyển động các cơ khác nhau, trong đó các cơ bắp căng ra và thoải mái mà không phải di chuyển bất kỳ chi nào.
– Việc tập trung vào hơi thở và các bài tập thiền định làm dịu tâm trí, thả lỏng cơ thể và giữ tập trung cao độ. Các nhà khoa học tiến hành so sánh giữa nhóm người tập thể dục trên máy chạy bộ trong 20 phút, đồng thời giữ nhịp tim của họ tăng từ 60, 70 lên mức tối đa. Và nhóm thứ 2 gồm những người ngồi thiền định yoga cùng các bài tập theo hướng dẫn. Kết quả cho thấy, nhóm 1 ít có khả năng tập trung tinh thần vào công việc hơn so với những người nhóm 2. Bên cạnh đó, tập yoga giúp giảm lo âu, căng thẳng và cải thiện trí nhớ tốt hơn.
– Ngoài ra còn có thể bổ sung những thực phẩm như: sô cô la đen, các loại hạt, nho khô, bơ,quả việt quất, bông cải xanh, rau bina, đậu bắp,….để cải thiện và tăng cường trí nhớ!

Bạn đang có nhu cầu học Yoga nhưng không thể đến các lớp Yoga tại các trung tâm, bạn đang gặp nhiều khó khăn về vấn đề thời gian và những bất cập khác như: bất tiện trong di chuyển, không thoải mái ở những không gian đông người, phụ nữ và trẻ em muốn được học tại nhà,…. Để giải quyết được những khó khăn này, rất nhiều người đã lựa chọn cách học với gia sư hướng dẫn bài tập Yoga ngay tại nhà mình.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung cấp giáo viên dạy Yoga tại nhà cho các bạn học viên có nhu cầu. Bạn có thể liên hệ ngay với trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi chuyên cung cấp gia sư dạy Yoga tại nhà tốt nhất. Với rất nhiều kinh nghiệm có được trong việc hướng dẫn cho học viên tập luyện Yoga từ cơ bản đến chuyên sâu.

Còn chần chừ gì nữa hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn và sắp xếp gia sư phù hợp cho bạn nhé!

TƯ VẤN HỌC : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 

Nhận dạy yoga tại nhà học viên và tại công ty

Các bài Yoga cơ bản

Các bài Yoga cơ bản

Bài viết liên quan

MANG THAI KHỎE KHOẮN CÙNG YOGA MỖI NGÀY Khoảng thời gian mang thai là thời g Lưu ý trong 3…
LOẠI BỎ CƠN ĐAU KHỚP GỐI NHỜ YOGA
LOẠI BỎ CƠN ĐAU KHỚP GỐI NHỜ YOGA Các khớp xương của chúng ta, đặc biệt là khớp gối, rất…
BÀI TẬP YOGA TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE THAI KỲ
BÀI TẬP YOGA TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE THAI KỲ Tháng ngày thai nghén chuẩn bị chào đón thiên thần nhỏ…
CÁCH NHẬP THIỀN DỄ DÀNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU
CÁCH NHẬP THIỀN DỄ DÀNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU Thiền là một kỹ năng đơn giản trong Yoga, dẫn dắt…
YOGA BAY CÓ ƯU THẾ GÌ HƠN SO VỚI YOGA TRUYỀN THỐNG?
YOGA BAY CÓ ƯU THẾ GÌ HƠN SO VỚI YOGA TRUYỀN THỐNG? Yoga bay thực sự có những ưu thế…
BÀI TẬP YOGA LẤY LẠI CẢM HỨNG VÀ NĂNG LƯỢNG SAU NGÀY LỄ
BÀI TẬP YOGA LẤY LẠI CẢM HỨNG VÀ NĂNG LƯỢNG SAU NGÀY LỄ Những ngày lễ sẽ ngốn của chúng…